Tiết kiệm hơn khi chọn Nhà xưởng dịch vụ OSSIF


Việc xây dựng và đầu tư một nhà máy, nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam chắc chắn không thể tránh khỏi những khó khăn về mặt pháp lý, vị trí xây dựng và chi phí đầu tư. Nhà xưởng dịch vụ OSSIF ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo và là giải pháp giúp các nhà đầu giải tỏa được các khó khăn ban đầu và tiết kiệm hơn.

1.    Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa

Với lợi thế tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 50, liền kề xã Qui Đức, huyện Bình Chánh, TP.HCM, Nhà xưởng dịch vụ OSSIF án ngữ ngay cửa ngõ giao lưu kinh tế giữa các tỉnh Đông Nam Bộ - TP.HCM – Long An – các tỉnh miền Tây, cách 10 phút đến đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 1A.
Đặc biệt, Nhà xưởng dịch vụ OSSIF có vị trí ngay Cảng nội địa Cần Giuộc, Cảng quốc tế Hiệp Phước (12km), Cảng quốc tế Tân Tập (Long An), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (20km) thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, không chỉ rút ngắn thời gian mà còn tiết giảm chi phí vận chuyển đến mức thấp nhất góp phần tăng khả năng cạnh tranh.

2.    Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Nhà đầu tư dễ dàng không tốn nhiều chi phí đầu tư xây dựng xưởng bởi OSSIF được xây dựng với quy cách vượt trội đạt tiêu chuẩn Mỹ. Xưởng được lợp bằng tole hợp kim nhôm kẽm dày 0,45mm – Az150, hệ cách nhiệt chống nóng chống ồn. Nhà xưởng có chiều cao giọt nước h=8m, tường bao xung quanh cao 2,8m đảm bảo an ninh. Nền nhà xưởng chịu tải trọng đến 2 tấn/m2. 


Nhà xưởng dịch vụ OSSIF đang thi công giai đoạn 1 gồm 3 block nhà xưởng

Bên cạnh đó, Nhà xưởng dịch vụ OSSIF do Công ty TNHH Nhà xưởng dịch vụ Tân Kim – OSSIF làm chủ đầu tư – là công ty thành viên với Công ty TNHH Phát triển hạ tầng KCN & KDC Tân Kim (chủ đầu tư KCN Tân Kim). Chính vì thế, Nhà xưởng dịch vụ OSSIF được thừa hưởng tất cả các cơ sở hạ tầng sẵn có và các dịch vụ tiện ích của KCN Tân Kim như hệ thống đường bộ, xử lý nước thải, nguồn nước sạch, nguồn điện, an ninh, PCCC, thông tin liên lạc,  cây xanh, bảng quảng cáo,...
Doanh nghiệp thuê xưởng được áp dụng chính sách ưu đãi miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm đầu tiên và giảm 50% cho 4 năm tiếp theo.
Về phương thức thanh toán, OSSIF cũng áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt, liên kết với các ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư giải tỏa áp lực tài chính trong quá trình đầu tư ban đầu.

3.    Tiết kiệm thời gian

Khi thuê xưởng tại Nhà xưởng dịch vụ OSSIF, nhà đầu tư được nhận xưởng hoàn thiện để đi vào sản xuất ngay, không mất thời gian xây dựng và chuẩn bị ban đầu. Mặt khác, chủ đầu tư luôn hỗ trợ hết mình trong công tác đăng tin tuyển dụng nguồn nhân lực, hỗ trợ pháp lý, các khâu thủ tục hồ sơ ban đầu như hợp đồng thuê xưởng, giấy chứng nhận đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh, thủ tục lưu trú cho người nước ngoài… được thực hiện trong thời gian ngắn nhất.


Từ Nhà xưởng dịch OSSIF chỉ mất 30 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Hơn nữa, Nhà xưởng dịch vụ OSSIF có vị trí tiếp giáp TP.HCM – một thành phố có nền kinh tế sôi động với đầy đủ tiện ích về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí cho phép chủ doanh nghiệp dễ dàng di chuyển trong ngày để giải trí hoặc giao lưu, tìm cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác.
Bên cạnh đó, từ Nhà xưởng dịch OSSIF chỉ mất 30 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia vừa sinh sống tại khu đô thị hiện đại, vừa tiết giảm thời gian di chuyển đến chỗ làm việc.
Có thể nói, OSSIF là vị trí VÀNG cho sự cân bằng giữa cuộc sống và kinh doanh của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Để được tìm hiểu kỹ hơn, các nhà đầu tư vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh

Hotline: 0983 68 68 75
Website: www.ossif.tankim.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/nhaxuongossif

 

CHIA SẺ